Phụ kiện Sàn Tre

phụ kiện sàn tre
Giá hoàn thiện: 
125.000
Khi lắp đặt sàn tre cần có những phụ kiện gì? Phào, nẹp, xốp, lót,... công dụng của những phụ kiện này là gì, tầm quan trọng của chúng.


Khi lắp đặt sàn Tre cần có những phụ kiện gì? Phào, nẹp, xốp, lót,... công dụng của những phụ kiện này là gì, tầm quan trọng của chúng.

Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu biết thêm về các loại phụ kiện sàn Tre không thể thiếu này.

1. Phào chân tường Tre

phao chan tuong tre
Kích thước chuẩn: 1950 x 80 x 15 mm.

Khi lắp đặt sàn Tre, sàn cần phải được lắp cách chân tường một khoảng từ 8 - 10mm nhằm chống ẩm và tạo không gian dãn nở cho sàn. Là vật dụng ốp lên chân tường, nhằm che đi đoạn khe hở đó là phào chân tường. Phào chân tường được sản xuất đồng bộ cùng sàn Tre, giúp sàn Tre đồng bộ và đẹp hơn.

2. Nẹp kết thúc Tre

nẹp kết thúc treKích thước chuẩn: 1950 x 50 x 15 mm.

Ở những vị trí sàn tiếp giáp với cửa, chúng ta không thể dùng phào chân tường mà cần dùng nẹp kết thúc, công dụng của nó giống với phào chân tường Tre.

3. Nẹp góc tre

nẹp góc tre
Kích thước chuẩn: 1950 x 15 x 15 mm.

Khi khách hàng muốn dùng sàn Tre để ốp trần, chúng ta cũng không thể sử dụng phào mà cần nẹp góc tre để tre những nơi tiếp giáp tường.

4. Nẹp mũi bậc Tre

nẹp mũi bậc tre
Kích thước chuẩn: 1950 x 92 x 25 mm.

Thường được sử dụng khi sàn gỗ Tre được dùng làm cầu thang. Nẹp mũi bậc tre có 1 góc bo tròn tạo vẻ đẹp cho cầu thang và giúp che đi khuyết điểm khi lắp đặt, làm tăng độ bền trong quá trình sử dụng.

Khi sử dụng nẹp cầu thang, các bậc thang nhà bạn sẽ được bảo vệ, tránh khả năng sứt mẻ do bị lực tác động mạnh hoặc va chạm từ ngoại lực.

Trên đây là 4 phụ kiện chính không thể thiếu khi lắp sàn Tre.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm tới xốp lót dùng lót dưới nền trước khi lắp sàn. Các loại xốp lót chính gồm có xốp lót tráng bạc, xốp lót tráng nilon, xốp lót bằng cao su non. Bình thường khi bạn mua sàn gỗ theo gói thi công hoàn thiện của Sàn Đẹp, bạn sẽ được mặc định sử dụng xốp lót tráng nilon. Nếu bạn muốn dùng loại xốp lót khác cần mất thêm chi phí riêng.

Với những chia sẻ trên của chúng tôi, hi vọng bạn đã có cho mình những hình dung về việc lắp đặt sàn gỗ.

Công ty cổ phần Sàn Đẹp – địa chỉ chuyên cung cấp sàn gỗ công nghiệp – sàn gỗ tự nhiên, sàn Tre uy tín chất lượng.

 

No votes yet

Sản phẩm cùng loại