Sàn tre ép khối MaxWood

sàn tre ép khối maxwood
Xuất xứ: 
Thương hiệu Việt Nam
Kích thước: 
915 x 125 x 14
Độ dày: 
14mm
Tiêu chuẩn: 
AC5
Bề mặt: 
08 lớp UV chống xước
Giá hoàn thiện: 
795.000
Sàn Tre ép khối Maxwood tự nhiên, cao cấp, được phân phối bởi công ty cổ phần Sàn Đẹp. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho những nơi có mật độ cao như phòng khách, sảnh nhà hàng, khách sạn,...
Sàn Tre ép khối ra mắt giống như một đột phá trong thị trường sàn gỗ Việt Nam. Nó khắc phục tốt những nhược điểm còn tồn tại trong 2 sản phẩm sàn Tre trước đó được đưa ra thị trường là sàn tre ép ngang và sàn tre ép nghiêng.
Những cây Tre có tuổi đời từ 5 – 7 năm được khai thác và đưa về nhà máy để xơ chế loại bỏ vỏ và đầu mấu, chẻ nhỏ thành những dải che bằng nhau rồi đưa đi tách đường và tinh bột trong gỗ Tre.

Phương pháp ép sànTre ép khối MaxWood:

Sàn Tre ép khối có 2 phương pháp ép là ép nóng và ép nguội. Trong đó sàn Tre ép nóng có nhược điểm là cứng rắn, màu sắc tự nhiên dễ bị biến đổi khi chịu tác động từ môi trường. sàn tre ép khối bằng phương pháp ép nguội, nhược điểm của phương pháp này là yêu cầu độ chính xác cao trong từng khâu sản xuất. Do cả khối gỗ tre ép bằng phương pháp ép nguội dễ bị nứt gãy do xấy khô không đều, bên ngoài khô nhưng trong lõi chưa khô hẳn, không đạt yêu cầu.
Do những khó khăn trong quá trình sản xuất khiến cho sàn Tre ép khối chất lượng được sản xuất với hiệu xuất thấp khiến giá thành của nó bị đội lên cao hơn so với các sản phẩm sàn Tre khác.
tuy nhiên với đặc tính nổi bật của chúng là khả năng chịu nước tốt và có thể chống mối mọt tốt hơn hẳn so với các loại sàn gỗ tự nhiên khác nên được đa số khác hàng vào người sử dụng tin tưởng và lựa chọn chúng sử dụng cho ngôi nhà mình.
Hiện nay công ty cổ phần sàn đẹp với nhiều showroom chuyên cung cấp sản phẩm sàn Tre ép khối MaxWood uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội. Sản phẩm sử dụng hèm khóa thông minh được mua bản quyền hàm khóa của công ty Unilin tại Bỉ giúp bạn có thể dễ dàng thi công và lắp đặt mà không cần đội thợ chuyên nghiệp bạn vẫn có thể lắp đặt được.

Ghi chú: Đơn giá sàn Tre trên đây là đơn giá bán vật liệu chưa bao gồm công lắp đặt hoàn thiện

Ảnh minh họa một số mẫu sàn Tre ép khối MaxWood:

sàn tre ép khối MaxWood M04
Sàn Tre ép khối MaxWood M04

sàn tre ép khối MaxWood M05
Sàn Tre ép khối MaxWood M05

àn tre ép khối MaxWood M06
Sàn Tre ép khối MaxWood M06

No votes yet

Sản phẩm cùng loại