Sàn tre ép khối MaxWood

sàn tre ép khối maxwood
Xuất xứ: 
Thương hiệu Việt Nam
Kích thước: 
915 x 125 x 14
Độ dày: 
14mm
Tiêu chuẩn: 
AC5
Bề mặt: 
08 lớp UV chống xước
Giá hoàn thiện: 
735.000
Sàn Tre ép khối Maxwood tự nhiên, cao cấp, được phân phối bởi công ty cổ phần Sàn Đẹp. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho những nơi có mật độ cao như phòng khách, sảnh nhà hàng, khách sạn,...

Sàn Tre ép khối ra mắt giống như một đột phá trong thị trường sàn gỗ Việt Nam. Nó khắc phục tốt những nhược điểm còn tồn tại trong 2 sản phẩm sàn Tre trước đó được đưa ra thị trường là sàn Tre ép ngang và sàn Tre ép nghiêng.

Những cây Tre có tuổi đời từ 5 – 7 năm được khai thác và đưa về nhà máy để xơ chế loại bỏ vỏ và đầu mấu, chẻ nhỏ thành những dải che bằng nhau rồi đưa đi tách đường và tinh bột trong gỗ Tre.

Sàn Tre ép khối có nhiều lợi ích. Nó khá linh hoạt, bền bỉ, cứng rắn và thân thiện với môi trường.

Đặc điểm sàn gỗTre ép khối

Sàn Tre ép khối là gì? Sàn gỗ Tre ép khối được làm từ sợi Tre đan được dệt với nhau và nén lại tạo thành những khối gỗ hàng trăm nghìn tấn. Sau đó được xẻ nhỏ thành những tấm ván sàn.

Nó là vật liệu tự nhiên có độ cứng rắn bền bỉ gấp đôi so với sàn gỗ Sồi đỏ tự nhiên. Do đó, sàn gỗ khối Tre ép của chúng tôi là một sự thay thế tuyệt vời với gỗ tự nhiên.

Phương pháp ép sànTre ép khối MaxWood:

Sàn Tre ép khối có 2 phương pháp ép là ép nóng và ép nguội. Trong đó sàn Tre ép nóng có nhược điểm là cứng rắn, màu sắc tự nhiên dễ bị biến đổi khi chịu tác động từ môi trường. sàn Tre ép khối bằng phương pháp ép nguội, nhược điểm của phương pháp này là yêu cầu độ chính xác cao trong từng khâu sản xuất. Do cả khối gỗ Tre ép bằng phương pháp ép nguội dễ bị nứt gãy do xấy khô không đều, bên ngoài khô nhưng trong lõi chưa khô hẳn, không đạt yêu cầu.

Lợi ích sàn gỗ Tre ép khối Maxwood

Bền bỉ

Vì được ép trực tiếp các khối gỗ và được xẻ ra thành tấm, nên chúng được cấu tạo vững chắc bền bỉ hơn sàn gỗ Tre ép ngang và ép nghiêng.

Cấu tạo đồng màu, cứng rắn chống ẩm cao, không bị cong vênh co ngót. Là Tre tự nhiên Việt Nam nên là vật liệu phù hợp với khí hậu Việt Nam “nóng ẩm mưa nhiều”.

Nhân dân thường sử dụng Tre làm cầu ao, cầu khỉ,…hàng trục năm mà cầu vẫn vững trãi như thường. Đây là một vật liệu tốt bạn không nên bỏ qua cho gia đình mình.

Thân thiện môi trường

Tre là một sản phẩm tự nhiên và thân thiện với môi trường. Tre phát triển với tốc độ nhanh và có thể thu hoạch trong khoảng 5 – 7 năm.. Rễ Tre cũng sẽ tự tái sinh, nghĩa là cây trồng không cần trồng lại, nó sẽ tiếp tục phát triển cho vụ thu hoạch tiếp theo. Như vậy đây là một vật liệu bền, có thể tái tạo, tốc độ phát triển nhanh, sản phẩm số lượng lớn. Tốt cho môi trường thiên nhiên.

Ứng dụng cao

Sàn gỗ ép khối Tre rất đa năng. Các tấm ván ép khối có tỉ lệ mật độ ổn định cao, chịu nhiệt, chịu nước tốt nên chúng được ứng dụng nhiều trong các khu nội thất thường thay đổi nhiệt độ như tầng 1, phòng bếp, hệ thống nhà sưởi, phòng giặt đồ…

Dễ vệ sinh bảo dưỡng

Khi sàn gỗ Tre của bạn đã được lắp đặt, bạn sẽ muốn giữ cho nó trông tươi mới. Tất cả các loại sàn Tre đều dễ chăm sóc như nhau. Đơn giản hơn bạn chỉ cần giữ cho sàn nhà của bạn sạch sẽ bằng cách quét nhà mỗi ngày và làm sạch kĩ hơn (với chất tẩy sàn gỗ ) khi với vết bẩn cứng đầu.

Để tránh trầy xước và hư hỏng không mong muốn cho sàn nhà của bạn, bạn nên sử dụng tấm nỉ lót dưới chân của đồ nội thất và cẩn thận khi di chuyển đồ đạc hoặc vật nặng.

Do những khó khăn trong quá trình sản xuất khiến cho ván sàn Tre ép khối chất lượng được sản xuất với hiệu xuất thấp khiến giá thành của nó bị đội lên cao hơn so với các sản phẩm sàn Tre khác.Tuy nhiên với đặc tính nổi bật của chúng là khả năng chịu nước tốt và có thể chống mối mọt tốt hơn hẳn so với các loại sàn gỗ tự nhiên khác nên được đa số khác hàng vào người sử dụng tin tưởng và lựa chọn chúng sử dụng cho ngôi nhà mình.

Chúng tôi cung cấp một loạt các màu sắc và các phụ kiện sàn Tre phù hợp, vì vậy sẽ luôn có phụ kiện phù hợp với sàn Tre Maxwood của bạn.

Hiện nay Công ty cổ phần Sàn Đẹp với nhiều showroom chuyên cung cấp sản phẩm sàn Tre ép khối MaxWood uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội. Sản phẩm sử dụng hèm khóa thông minh được mua bản quyền hàm khóa của công ty Unilin tại Bỉ giúp bạn có thể dễ dàng thi công và lắp đặt mà không cần đội thợ chuyên nghiệp bạn vẫn có thể lắp đặt được.

Ảnh minh họa một số mẫu sàn Tre ép khối MaxWood:

sàn tre ép khối MaxWood M04
Sàn Tre ép khối MaxWood M04

sàn tre ép khối MaxWood M05
Sàn Tre ép khối MaxWood M05

àn tre ép khối MaxWood M06
Sàn Tre ép khối MaxWood M06

No votes yet

Sản phẩm cùng loại