Sàn tre ép ngang MaxWood

Sàn tre ép ngang MaxWood
Xuất xứ: 
Thương hiệu tại Việt Nam
Kích thước: 
980 x 100 x 10
Độ dày: 
10mm - 15 mmm
Tiêu chuẩn: 
AC5
Bề mặt: 
08 lớp UV chống xước
Giá hoàn thiện: 
465.000
Là sản phẩm sàn tự nhiên Tre đầu tiên được đưa ra mắt trên thị trường, sàn gỗ tre ép ngang mang vẻ đẹp tự nhiên, hoa văn trên mặt sàn là những sợi Tre tự nhiên tạo thành, thu hút ánh nhìn của người khác ngay lần thấy đầu tiên.

Khi mà xu hướng sử dụng đồ dùng thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe ra đời, thị trường sàn gỗ hiện nay gần như đình trệ: sàn gỗ công nghiệp sử dụng nhiều hóa chất ngâm tẩm và keo kết dính không tốt cho sức khỏe cho người sử dụng, gây ô nhiễm môi trường;

Ván sàn gỗ tự nhiên sử dụng nguyên liệu gỗ tự nhiên đa số được khai thác từ những khu rừng, đặc biệt là rừng đầu nguồn. Khả năng tái tạo chậm thấp, một thân gỗ tự nhiên trung bình mất cả trục năm mới phát triển. Giá thành sẽ cao, việc khai thác quá nhiều mà gỗ không kịp tái tạo là một trong những nguyên nhân khiến khí hậu thay đổi, lũ lụt xảy ra thường xuyên, không tốt cho môi trường.

Sàn Tre ép ngang MaxWood xuất hiện giống như làn gió Xanh mát lành thổi vào thị trường sàn gỗ.

Giới thiệu chung về sàn Tre ép ngang MaxWood

Sàn tre ép ngang được ưa chuộng nhất nó là dòng gỗ tự nhiên, sàn tre ép ngang có màu sắc tự nhiên thân thiện với môi trường, không sử dụng hóa chất độc hại ngâm tẩm,... Với ưu điểm là an toàn cho sức khỏe người dùng khiến nó được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng hiện nay.

Ván sàn Tre ép ngang có độ bền cao, có thể lắp đặt nhiều khu vực nội thất và chống chịu được nhiều tác động bên ngoài gây ra.

Sàn gỗ Tre ép thân thiện với môi trường vì nó là vật liệu tái tạo nhanh, nguồn nguyên liệu tự nhiên dễ phát triển. Tính bền vững khả năng tái tạo cao, ván sàn gỗ Tre trở thành một vật liệu sàn xanh tốt cho môi trường và con người

Bề mặt sàn tre ép ngang MaxWood được phủ một lớp UV nhằm chống chơn trượt, trầy xước, chống ẩm, tăng khả năng chịu nước, làm tăng tuổi thọ của sàn.

Ván sàn Tre có tính thẩm mỹ cao, màu sắc đa dạng. Có nhiều màu phù hợp để bạn dễ dàng lựa chọn theo phong cách phù hợp. Các màu khách hàng thường lựa chọn như màu Café, màu Golden, màu Carbonnized, màu Mohave…

Một vấn đề gặp phải khi khách hàng sử dụng sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp là vệ sinh sàn gỗ như thế nào. nếu như phải dùng khăn ẩm để lau, không dùng hóa chất có chất tẩy rửa mạnh để lau sàn,... Điều này sẽ không gặp phải nếu bạn sử dụng sàn tre MaxWood. Bạn có thể sử dụng khăn ướt để lau sàn tre ép ngang mà không lo sàn bị ngấm nước dẫn đến giãn nở, gây hỏng sàn.

Công ty cổ phần Sàn Đẹp đưa ra sản phẩm sàn tre ép ngang MaxWood chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với đa dạng các loại màu sắc tự nhiên được dự đoán sẽ trở thành xu hướng trong những năm tới đây là màu Carbonized (M01) và màu Gloden Teak (M02), mời bạn tham khảo hình hảnh minh họa dưới đây.

Ghi chú: Đơn giá sàn Tre là đơn giá bán vật liệu chưa bao gồm công lắp đặt hoàn thiện.

Ảnh minh họa một số mẫu sàn tre ép ngang MaxWood

sàn tre ép ngang MaxWood M01
Sàn tre ép ngang MaxWood M01 (Carbonized)

sàn tre ép ngang M02
Sàn tre ép ngang M02 (Golden Teak)

Average: 5 (14 votes)

Sản phẩm cùng loại