Sàn tre ép nghiêng MaxWood

sàn tre ép nghiêng MaxWood
Xuất xứ: 
Thương hiệu tại Việt Nam
Kích thước: 
960 x 96 x 15
Độ dày: 
15mm
Tiêu chuẩn: 
AC5
Bề mặt: 
08 lớp UV chống xước
Giá hoàn thiện: 
665.000
Sàn tre ép nghiêng là sản phẩm sàn gỗ tre tự nhiên cao cấp đời thứ 2, với ưu điểm chịu lực tốt hơn sàn tre ép ngang. Sàn tre ép nghiêng ngay lập tức khẳng định được vị trí của mình.

Đặc điểm của cây tre là thân thẳng, tán lá nhỏ, sống thành bụi, thời gian sinh trưởng và phát triển ngắn, chỉ mất khoảng 5 – 7 năm là bạn đã có thể khai thác và đưa tre vào sản xuất. Trồng tre không khó, chi phí đầu tư thấp. Sàn tre ra đời không chỉ giải quyết bài toán về sàn gỗ lát cho không gian nội thất mà còn giúp người nông dân có thêm nguồn thu nhập từ cây tre.

Quy trình sản xuất sàn tre ép nghiêng MaxWood

Về quy trình sản xuất, sàn tre ép nghiêng giống với sàn tre ép ngang, tuy nhiên trước khi ép, người ta dựng những dải tre lên rồi ép lại với nhau, điều này làm giảm diện tích bề mặt tiếp xúc của từng thanh sàn tre với bề mặt tác động lực, khiến sàn tre chịu lực tốt hơn.

Sàn tre ép ngang có những sợi tre nối tiếp như những đường chỉ dài liên tiếp nhau, tạo cảm giác căn phòng trải rộng mãi. Nếu như bạn sở hữu một căn phòng nhỏ, chặt thì sàn tre ép nghiêng là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Ngoài ra, những nơi có mật độ sử dụng cao như nhà hàng, khách sạn, phòng tập gym, phòng khách, hành lang,... thì lựa chọn sàn tre ép nghiêng MaxWood cũng khá ổn nó tạo nên sự sang trọng cho các không gian này tạo điểm nhấn cho khách hàng khi bước đến.

Màu sắc chủ đạo của sàn tre ép nghiêng MaxWood hướng đến vẫn là màu tự nhiên, với đa dạng về màu sắc nhưng với mẫu sàn tre ép nghiêng maxwood M03 là màu Carbonized đang được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay (xem ảnh minh họa tại cuối bài viết).

Công ty cổ phần Sàn Đẹp cung cấp sàn tre ép nghiêng chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội. Sàn Đẹp cũng có đội ngũ thợ thi công và lắp đặt sàn tre giá rẻ và chuyên nghiệp, sản phẩm được bảo hành 10 năm.
>> Tham khảo: Báo giá sàn gỗ Tre
Ghi chú: Đơn giá sàn tre ép nghiêng trên đây là đơn giá bán vật liệu chưa bao gồm công lắp đặt hoàn thiện 

Ảnh minh họa một số mẫu sàn tre ép nghiêng MaxWood:

sàn tre ép nghiêng MaxWood M03 (mã màu Carbonized)
Sàn tre ép nghiêng MaxWood M03 (mã màu Carbonized)

No votes yet

Sản phẩm cùng loại